CEO CỦA CASMARA BOUTIQUE VIETNAM ĐƯỢC ĐỀ CỬ THAM GIA HIỆP HỘI DOANH NHÂN NỮ HÀ NỘI

Ngày 16 tháng 01 năm 2021 vừa qua, công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ H.A với đại diện là chủ tịch HĐQT Chị Nguyễn Thị Như Ngọc đồng thời là CEO của Casmara Boutique Vietnam đã chính thức được đề cử tham gia Hiệp Hội Doanh Nhân Nữ Hà Nội.

Hiệp hội nữ doanh nhân Thành phố Hà Nội (HNEW) được thành lập vào năm 2008. Trong hơn 10 năm hoạt động, HNEW đã tổ chức có những hoạt động cụ thể, tích cực nhằm bảo vệ lợi ích hợp pháp cho giới nữ tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh, xúc tiến và hỗ trợ thương mại… Đặc biệt, HNEW cũng là Hội nữ doanh nhân duy nhất có tới 4/30 thành viên Ban chấp hành được Forbes ghi nhận là phụ nữ tạo ảnh hưởng, 2 trong 9 thành viên Ban thường trực tham gia vào Hội đồng nhân dân Thành phố nhằm xây dựng chính sách cải thiện môi trường kinh doanh. 

HNEW là nơi hội ngộ của các doanh nhân nữ, nơi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh, chia sẻ kỹ năng sống; là môi trường thuận lợi để các chị em khẳng định vai trò và hình ảnh của mình với cộng đồng Doanh nhân Việt Nam và thế giới.

Do vậy, HNEW luôn tạo ra một môi trường thân thiện, mang tính gắn kết cao giữa các thành viên trong hiệp hội để họ có khả năng phát triển được các mối quan hệ cho bản thân, nhằm giúp cho công việc được thuận lợi và cuộc sống thêm thú vị.

Chương trình “Chào Xuân – Gold Party ” với chủ đề “NEW YEAR – NEW IDEA – NEW SUCCESS” của hội tại khách sạn Fortuna vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện tưng bừng cuối cùng trong năm để tổng kết năm cũ, chào đón năm mới và là cơ hội để chị em gặp gỡ, giao thương, nhìn lại 1 năm đã qua và động viên nhau bước sang thềm năm mới với nhiều thành công và hạnh phúc.

Tại chương trình, nữ doanh nhân CEO Casmara đã gia nhập vào ngôi nhà chung HNEW. 

Đến với của buổi sự kiện, đại diện Công ty H.A đã có buổi giới thiệu về mô hình nhượng quyền thương hiệu Casmara. Các sản phẩm cũng như các hoạt động của Casmara đã gây được ấn tượng mạnh và nhận được nhiều hưởng ứng tích cực của đông đảo các khách mời. 

Casmara là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được thành lập năm 1974 tại Tây Ban Nha với mục tiêu chăm sóc làn da của bạn với những dòng mỹ phẩm sáng tạo và hiệu quả, sử dụng các thành phần hoạt tính, cùng với công nghệ tiên tiến nhất. Casmara đã có mặt chính thức tại 4 châu lục, hơn 64 quốc gia; là một trong số ít những công ty mỹ phẩm dám tuyên bố và khẳng định về các công thức riêng, độc quyền trong sản xuất.  

Đặc biệt hơn trong chương trình có màn đấu giá gây quỹ từ thiện cho chương trình từ thiện trước Tết nguyên đán. Công ty H.A đã đấu giá thành công Áo dài Việt Nam của DSilk – sản phẩm áo dài tinh xảo dệt tay bằng lụa tơ tằm Bảo Lộc. Toàn bộ số tiền đấu giá được quyên góp giúp đỡ cho trẻ em vùng cao.

Một số hình ảnh tại sự kiện: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

r