Wow caring Workshop: Tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên & Vai trò của nhân viên tuyến đầu trong việc kiến tạo trải nghiệm khách hàng tại Đại lý”

http://casmaraspa.info/chuyen-gia-anna-dong-hanh-dao-tao-cung-toyota

Tháng 4.2021 vừa qua, chị Anna Nguyễn – Chủ tịch HĐQT công ty Truyền thông và Dịch vụ H.A đã có buổi kí kết hợp đồng về khóa học đào tạo “Wow caring Workshop: Tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên & Vai trò của nhân viên tuyến đầu (Lễ tân, thu ngân, trà nước) trong việc kiến tạo trải nghiệm khách hàng tại Đại lý” với Toyota Việt Nam – một trong những liên doanh ô tô có mặt đầu tiên và doanh thu luôn đạt top đầu tại thị trường xe hơi Việt Nam.

VỀ CHUYÊN GIA ANNA NGUYỄN

Chị Anna Nguyễn hiện tại đang là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ H.A, đồng thời là CEO của mô hình spa nhượng quyền thương hiệu Casmara Boutique Vietnam.  Bên cạnh vai trò là CEO, chị Anna Nguyễn còn là diễn giả, thường xuyên tham dự tại các sự kiện WLIN (Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế) và các sự kiện hướng nghiệp về Marketing của RMIT, Stalk,… Với kinh nghiệm gần 15 năm làm truyền thông trong ngành làm đẹp, cố vấn cao cấp truyền thông về thương hiệu cho các nhãn hàng lớn như Menard, Yves Rocher, Naris, Trueskin,…

Ngoài ra, chị Anna còn là chuyên gia đào tạo về khóa chăm sóc khách hàng, trải nghiệm khách hàng cho nhiều đối tác dịch vụ lớn tiêu biểu như Sun group,  Bim group, Menard, Naris, Sen Vàng Hạ Long… và nay là Toyota Việt Nam.

Chị Anna Nguyễn

VỀ NỘI DUNG WOW CARING WORKSHOP:

Dự án đào tạo lần này với Toyota sẽ được tiến hành trên cả ba miền Bắc, Trung, và Nam với tổng số hơn 100 nhân viên lễ tân, tuyến đầu tiếp xúc với khách hàng tham gia. Nội dung của khóa học xoay quanh khái niệm của hành trình trải nghiệm khách hàng – chia sẻ quá trình cảm xúc của khách hàng trong một không gian thông qua một quy trình chuẩn chuyên nghiệp để có những điểm chạm làm hài lòng khách hàng. Kết quả của một trải nghiệm khách hàng tuyệt vời đó là sự tín nhiệm và sự giới thiệu của khách hàng cho bạn bè đối tác và những người thân. Ngoài việc hiểu rõ về hệ sinh thái trải nghiệm hàng, xây dựng chân dung khách hàng, các nhân viên còn được thực hành lập bản đồ hành trình khách hàng để xác định các điểm chạm tương tác giữa thương hiệu, cá nhân mỗi thành viên và khách hàng 

Trong các buổi đào tạo, mọi người sẽ cùng nhau giải quyết các tình huống thực tế mà đội ngũ H.A group đã khảo sát tại mỗi chi nhánh trước khi bắt đầu khóa học, như vậy mỗi nhân viên sẽ học được cách xử lý sao cho phù hợp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó, các cuộc thảo luận nhỏ cũng tạo điều kiện để mọi người cùng đóng góp ý kiến về tình hình của phòng ban mình công tác, và đưa ra những biện pháp cải tiến giúp trải nghiệm khách hàng tại bộ phận mình được tốt hơn.

VỀ GIÁ TRỊ CỦA KHÓA ĐÀO TẠO 

Khóa đào tạo trải nghiệm lần này sẽ là cơ hội để mỗi nhân viên lễ tân hiểu được giá trị của mình trong hành trình trải nghiệm khách hàng để thiết kế hành trình và các điểm chạm khách hàng của riêng mình với mục đích cuối cùng là sự hài lòng của khách. Họ cũng thấy rõ được tầm nhìn, sứ mệnh của mình khi làm việc tại tập đoàn để có động lực hoàn thành nhiệm vụ, và công việc của mình. 

Thông qua khóa đào tạo “Wow caring Workshop: Tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên & Vai trò của nhân viên tuyến đầu trong việc kiến tạo trải nghiệm khách hàng tại Đại lý””, chị Anna Nguyễn mong muốn đem đến một góc nhìn mới mẻ cho các nhân viên tuyến đầu của Toyota về trải nghiệm khách hàng cũng như văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm trong thời đại công nghệ số hiện nay. 

(ẢNH TẠI BUỔI ĐÀO TẠO)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

r