H.A X MOONLIFE : Lễ ký kết hợp đồng đối tác chiến lược “NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CASMARA BOUTIQUE VIETNAM”

Ngày 24/5 vừa qua, buổi ký kết hợp đồng giữa Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Moonlife Quốc Tế và Casmara Boutique Spa đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia từ hai phía đại diện. Theo đó, Moonlife chính thức trở thành đối tác chiến lược trong việc xây dựng và phát triển hệ thống Casmara Boutique Spa tại Việt Nam. 

CASMARA BOUTIQUE: MÔ HÌNH LÀM ĐẸP CHUẨN QUỐC TẾ, ĐẢM BẢO LỢI NHUẬN TỐI ƯU

Lựa chọn mô hình chuyển nhượng Casmara Boutique Spa, các nhà đầu tư sẽ nắm trong tay một mô hình có đầy đủ các yếu tố: 

  • Thương hiệu – Công nghệ 

Casmara là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được thành lập lâu đời tại Tây Ban Nha, ứng dụng công nghệ cao trong việc đổi mới mỹ phẩm, đặc biệt công nghệ từ sản phẩm dành riêng cho Spa mang lại hiệu quả tự nhiên tốt hơn máy móc. Với hơn bốn thập kỷ trong ngành công nghiệp mỹ phẩm cao cấp, Casmara luôn hướng tới mục tiêu trở thành một công ty có chuyên môn cao, đi đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm chăm sóc da. 

  • Truyền thông – Quảng cáo

Với tầm ảnh hưởng của thương hiệu, Casmara thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng như ti vi, báo chí hay các sự kiện lớn về mỹ phẩm, đảm bảo độ phủ sóng rộng khắp của nhãn hàng.

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư còn có được hỗ trợ marketing, truyền thông, đào tạo và tuyển dụng nhân sự spa trong suốt quá trình làm đại lý, khiến những bước đầu định dạng cửa hàng, sản phẩm cũng như thu hút lượng khách luôn ở mức chắc chắn. 

Khai trương Casmara Đà Nẵng
  • Hồi vốn – tăng trưởng

Các chủ đầu tư được hưởng mức chiết khấu đại lý CỰC KỲ HẤP DẪN, doanh thu lớn, lợi nhuận cao trong khí chi phí nhượng quyền cực kì ưu đãi. Sau 3-6 tháng có thể thu hồi vốn và bắt đầu sinh lợi nhuận ròng 1-2 tỷ mỗi năm. 

CÔNG TY TNHH MOONLIFE – CHIẾN BINH DŨNG MÃNH TRONG NGÀNH THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ

Với kinh nghiệm phát triển mạnh thị trường 64 tỉnh thành, Moonlife luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực, cũng như nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, lần này Moonlife chọn Casmara với sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ để sẵn sàng nhân rộng và phát triển mô hình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu, cũng như đầu tư vào Casmara Boutique, đừng ngần ngại mà hãy tìm đến Moonlife để được tư vấn lộ trình chuyển nhượng, cũng như kế hoạch “ đường dài” cho chiến mã đầy tiềm năng – Casmara nhé!

http://casmaraspa.info/H.A-MOONLIFE-ky-ket-hop-dong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

r