SỰ KIỆN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CASMARA – CHÌA KHÓA DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

Casmara là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Tây Ban Nha với công nghệ tân tiến giúp chăm sóc sắc đẹp cho nhiều phụ nữ trên thế giới. Tại Việt Nam, tuy mới xuất hiện trong khoảng thời gian chưa đầy 2 năm nhưng Casmara đã thu hút được sự yêu thích của đông đảo chị em. 

Sau sự thành công của thương hiệu tại Hà Nội, Casmara Việt Nam quyết định “chơi lớn” hơn, mở rộng các đại lý nhượng quyền thương hiệu Casmara theo đúng mô hình tiêu chuẩn quốc tế, diễn ra trong HỘI THẢO BÙNG NỔ DOANH SỐ cuối năm cho spa và thẩm mỹ.

Tại sao cái tên Casmara lại được hoan nghênh như vậy?

Nếu như đã có cơ hội được trải nghiệm làm đẹp ở nhiều nước khác nhau, chắc hẳn bạn sẽ biết đến cái tên Casmara, bởi đây là thương hiệu nổi tiếng được sử dụng ở các Spa trên toàn thế giới. Tại quê nhà Tây Ban Nha, đây là thương hiệu mỹ phẩm chiếm thị phần số 1 và có lịch sử phát triển hơn 45 năm. Sản phẩm của Casmara hướng đến việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, chọn lọc thành phần kỹ lượng để có được kết quả tối ưu cho người dùng, đặc biệt công nghệ từ sản phẩm dành riêng cho Spa mang lại hiệu quả tự nhiên tốt hơn máy móc. 

Casmara sở hữu những sản phẩm đình đám, tác dụng rõ rệt sau lần đầu sử dụng, chính vì thế trở thành thương hiệu được nhiều chị em yêu thích tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng mô hình Spa độc đáo của Casmara Boutique. Ngoài khu làm đẹp, Casmara Boutique còn bao gồm không gian cửa hàng kết hợp trải nghiệm quầy bar, cà phê giúp khách hàng không chỉ đẹp mà còn thư thái trong tâm hồn.

 

Giới thiệu nhiều liệu trình chuyên sâu cho Spa và phương pháp truyền thông thương hiệu hiệu quả 

Tại sự kiện, Casmara ra mắt nhiều liệu trình mới chăm sóc sắc đẹp tối ưu cho phụ nữ, đặc biệt được chú ý là liệu trình chuyên sâu cho “mắt” gồm 8 buổi điều trị mắt chống nhăn và làm sáng, mang tới hiệu quả trẻ hóa cho cửa sổ tâm hồn của bạn. 

Sự kiện cũng là dịp để chia sẻ các kinh nghiệm về truyền thông mỹ phẩm. Chị Anna Nguyễn – CEO CASMARA BOUTIQUE VIỆT NAM và là CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG TRONG NGÀNH LÀM ĐẸP đã giải đáp những thắc mắc liên quan đến nhượng quyền Casmara, đồng thời chia sẻ những câu chuyện truyền thông thương hiệu nhằm giúp các spa bứt phá và bùng nổ doanh số mạnh mẽ.

Một số hình ảnh đặc sắc sự kiện nhượng quyền ngày 14/11/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

r